Call of Duty: Warzone 2 Dev กล่าวถึงความเป็นไปได้ในการเปลี่ยน TTK

วิดีโอใหม่แสดงภาพรวมของการสนทนาที่จัดขึ้นระหว่างผู้สร้างเนื้อหา Call of Duty: Warzone 2 ยอดนิยมและผู้พัฒนา Infinity Ward และ Raven Software ก่อนเปิดตัวซีซัน 2 และบอกเป็นนัยถึงความเป็นไปได้ในการเปลี่ยนแปลง TTK ของเกม แม้ว่า Warzone 2 จะยังคงได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากผู้เล่นหลายคน แต่การรั่วไหลล่าสุดบอกใบ้ถึงความเป็นไปได้ของเกม Call of Duty ภาคใหม่ในปี 2023 วางจำหน่ายสำหรับพีซีและคอนโซลในปลายปี 2565 เกมออนไลน์ Battle Royale ภาคต่อของ Infinity Ward และ Raven Software ที่เล่นฟรี Call of Duty: Warzone 2 นั้นวุ่นวายในช่วงสองสามเดือนแรกของการดำรงอยู่เนื่องจากปัญหาทางเทคนิคมากมายและการตัดสินใจในการเล่นเกมที่ไม่เป็นที่นิยม ข้อร้องเรียนของผู้เล่นเกี่ยวกับมือปืนมีตั้งแต่ความโกรธที่เปลี่ยนไปใช้โหมด 2 ต่อ 2 สำหรับการต่อสู้แบบ Gulag การเปลี่ยนแปลงที่พลิกกลับในภายหลังด้วยการกลับมาของ 1 ต่อ 1… Continue reading Call of Duty: Warzone 2 Dev กล่าวถึงความเป็นไปได้ในการเปลี่ยน TTK

ผู้เล่น Call of Duty Modern Warfare 2 ต้องเซ็งเพราะไม่มีฉากดวลปืนในซีซั่น 2

คนวงในของ Call of Duty รายงานว่า Gunfight จะไม่กลับมาที่ Call of Duty: Modern Warfare 2 ในการอัปเดตซีซั่น 2 และผู้เล่นโกรธ แฟน ๆ ของซีรีส์ได้โกรธเคืองกับตัวเลือกบางอย่างที่สร้างขึ้นสำหรับ Call of Duty: Modern Warfare 2 Gunfight เป็นโหมดเกมออนไลน์ 2 ต่อ 2 เปิดตัวครั้งแรกใน Modern Warfare ในปี 2019 ในขณะที่ Black Ops: Cold War รวมโหมดเกมออนไลน์ไว้ด้วย แต่ Call of Duty Vanguard ยุติการดวลปืน และแฟน ๆ ต่างร้องขอให้กลับมาใช้ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ผู้พัฒนาได้ยืนยันว่า Gunfight จะกลับมาใน Call of… Continue reading ผู้เล่น Call of Duty Modern Warfare 2 ต้องเซ็งเพราะไม่มีฉากดวลปืนในซีซั่น 2

ผู้เล่น Call of Duty: Modern Warfare 2 ประกาศคุณลักษณะที่เป็นประโยชน์

แฟนเกม Call of Duty: Modern Warfare 2 สังเกตเห็นฟีเจอร์ที่มีประโยชน์หลังจากเล่นเกมครบ 1,200 เกม Call of Duty: Modern Warfare 2 วางจำหน่ายในวันที่ 28 ตุลาคม ดังนั้นผู้เล่นบางคนจึงน่าจะใช้เวลาส่วนใหญ่ในเกม Modern Warfare 2 ทำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญบางอย่างที่แตกต่างจาก Modern Warfare ในปี 2019 รายการนี้รวมถึงระบบพิเศษที่แตกต่างกัน UI ที่ทำใหม่ การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญเกี่ยวกับวิธีปลดล็อกไฟล์แนบ และอื่นๆ แฟน ๆ ของ Call of Duty บางคนระบุว่าพวกเขาชอบ Modern Warfare มากกว่า Modern Warfare 2 ดังนั้นการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดจึงไม่ได้รับการตอบรับที่ดีจากชุมชน ตอนนี้แฟน ๆ คนหนึ่งสังเกตเห็นคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ซึ่งอาจทำให้การฆ่าต่อเนื่องง่ายขึ้น ผู้ใช้ Reddit ชื่อ ImConfusedAllThaTime อ้างว่าได้เล่นเกม… Continue reading ผู้เล่น Call of Duty: Modern Warfare 2 ประกาศคุณลักษณะที่เป็นประโยชน์

Call of Duty: Warzone 2 ไฮไลต์ข้อเสียของ Laser Sights

Call of Duty: Warzone 2 อัดแน่นไปด้วยอาวุธ อุปกรณ์ และม็อดอาวุธ โดยเลเซอร์เล็งเป็นหนึ่งในสิ่งที่เป็นที่รู้จักมากที่สุด ไฟล์แนบของ Call of Duty: Warzone 2 จำนวนมากมีทั้งข้อดีและข้อเสีย แต่ผู้เล่นมักไม่รู้ว่ามันคืออะไร และเลเซอร์เล็งก็ไม่ต่างกัน หนึ่งในผลงานล่าสุดของ Call of Duty คือ Call of Duty: Warzone 2 เป็นเกมแบทเทิลรอยัลที่เล่นฟรีเปิดตัวพร้อมกับ Call of Duty: Modern Warfare 2 (2022) ในขณะที่ม็อดอาวุธในเกมมีความสมดุลกันและกัน ดังนั้นจึงไม่มีสิ่งก่อสร้างใดที่แข็งแกร่งเกินไปเมื่อเทียบกับสิ่งอื่นๆ ผู้เล่น Warzone 2 คนหนึ่งได้เห็นบางสิ่งที่ทำให้พวกเขาได้เปรียบในการดวลปืน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Redditor FOXWOMB94 โพสต์คลิปที่พวกเขาพบผู้เล่นที่ซ่อนตัวอยู่โดยสังเกตจุดของแสงเลเซอร์บนผนัง และติดตามลำแสงที่มองเห็นกลับไปยังตำแหน่งของแคมป์ การสู้รบอย่างรวดเร็วหนึ่งครั้งต่อมาและผู้พักแรมก็ล้มลง โดย Redditor สามารถดำเนินการต่อได้ คำถามใหญ่ที่คลิปนี้ถามคือลำแสงที่มองเห็นได้ของสายตาเลเซอร์เป็นคุณลักษณะการปรับสมดุลโดยเจตนาหรือไม่ หรือเป็นข้อผิดพลาดของ Warzone 2… Continue reading Call of Duty: Warzone 2 ไฮไลต์ข้อเสียของ Laser Sights